THỜI GIAN:

06 | 10 |2017

ĐỊA ĐIỂM:

Khách sạn Melia Hà Nội
44 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

CHÚNG TÔI LÀ AI?

HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO CNTT – ANTT TIÊU BIỂU ĐÔNG NAM Á NĂM 2017 được biết đến là sự kiện thường niên và uy tín nhất trong lĩnh vực CNTT. Sự kiện hứa hẹn quy tụ sự tham gia của các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin, an ninh thông tin hàng đầu khu vực Đông Nam Á, đồng thời mang lại cơ hội giao lưu kết nối giữa cộng đồng CNTT – ANNT trong khu vực.

LÝ DO NÊN THAM DỰ?

Tham dự Hội nghị để có cơ hội khám phá và tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh, những giải pháp chiến lược nhằm định hình và nâng cao hiệu quả kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để khách tham dự giao lưu và kết nối với các lãnh đạo, chuyên gia CNTT.

LÝ DO NÊN TÀI TRỢ?

Tham dự tài trợ Hội nghị nhằm đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và hình ảnh của Quý công ty tới cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu, nâng cao sự tin cậy thông qua những thông điệp được truyền tải một cách hiệu quả tới các khách hàng mục tiêu.  Đây sẽ là cơ hội để các đơn vị cung cấp trưng bày và trình diễn những giải pháp đột phá, tiên tiến nhất.

LỄ TRAO GIẢI LÃNH ĐẠO CNTT & ANTT ĐÔNG NAM Á TIÊU BIỂU 2017

Giải Thưởng Lãnh Đạo CNTT-ANTT Tiêu Biểu Khu Vực Đông Nam Á được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005 bởi Tập Đoàn Dữ Liệu Quốc Tế (IDG) và đã trở thành sự kiện CNTT uy tín nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Đông Nam Á. Giải Thưởng Lãnh Đạo CNTT-ANTT tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong việc quản lý và bảo mật thông tin của các tổ chức. Đặc biệt, Giải Thưởng Lãnh Đạo CNTT-ANTT 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các đài truyền hình nổi tiếng.

Đơn vị tổ chức

ĐĂNG KÝ

Tiệc tối giao lưu

Tiệc Cocktail giao lưu
Tiệc tối bàn tròn
Chương trình nghệ thuật (nếu có)

Book Now
Hội thảo

Cuốn kỷ yếu hội thảo
USB chứa các bài trình bày của hội thảo
Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo
Quà tặng sự kiện (nếu có)
Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ
Tham gia triển lãm
25% Mức ưu đãi tối đa

Book Now
Hội thảo & Tiệc tối giao lưu

✓ Tiệc Cocktail giao lưu
✓ Tiệc tối bàn tròn
 Chương trình nghệ thuật (nếu có)
 Cuốn kỷ yếu hội thảo
 USB chứa các bài trình bày của hội thảo
 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo
 Quà tặng sự kiện (nếu có)
 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ
 Tham gia triển lãm

Book Now

KHÁCH SẠN MELIA HANOI
44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Tọa lạc tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội, Khách sạn Melia Hanoi là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách mong muốn trải nghiệm phòng ở tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại cùng đa dạng các dịch vụ cao cấp. Với những trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, Melia Hanoi chắc chắn sẽ tạo cho quý khách một không gian thật sự thoải mái, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.